5 game cắm trại trong rừng lý thú khi đi dã ngoại picnic

Với 5 game cắm trại trong rừng lý thú khi đi dã ngoại picnic được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn tổ chức trò chơi cho chuyến đi dã ngoại, cắm trại, picnic của mình. Đây đều là những trò chơi cắm trại rất thú vị và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi của mình.

1.Game cắm trại trong rừng – trò chơi dây thừng

Rất nhiều khu cắm trại, dã ngoại lớn thường tổ chức trò chơi cắm trại, game vượt qua thử thách với trò chơi dây thừng. Đây là trò chơi được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Với thiết kế cầu treo dạng dây thừng chắc chắn, lắc lẻo để người chơi thử sức. So với các trò chơi cắm trại khác thì trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có một sức khỏe dẻo dai và bền bỉ để có thể vượt qua tất cả những thử thách mà trò chơi này được thiết kế sẵn.

Với các đoạn cầu treo khúc khủy làm bằng chất liệu dây thừng, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi cắm trại này.

2.Trò chơi cắm trại trong rừng – trò chơi tarzan

Trò chơi tarzan – một trong những game cắm trại trong rừng cực kì thú vị và thu hút người chơi. Tuy nhiên, bởi mức độ mạo hiểm và cuốn hút của nó nên không phải ở khu dã ngoại, cắm trại, nghỉ dưỡng nào bạn cũng có thể chơi trò chơi cắm trại này? Bởi hiện nay chỉ có một số khu vực cắm trại, dã ngoại có không gia rộng với đầy đủ điều kiện cần thiết thì mới có thể tổ chức được trò chơi hấp dẫn này cho du khách.

Với thiết kế những đoạn dây đu, cầu treo được nối liền giữa các cây trong rừng lại với nhau, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi cắm trại thú vị này bằng cách vượt qua các chướng ngại vật đó. Khi đi đu mình giữa không trung, được đi trên những chiếc cầu lắc lẻo ngoằn ngèo, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Tuy nhiên, trong số các trò chơi cắm trại thì trò chơi game đu dây tarzan đòi hỏi người chơi phải có sức khỏe và không sợ độ cao. Với các thiết bị an toàn như đai thắt và dây đỡ dạng cáp treo nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm trò chơi cắm trại thú vị này mà không lo nguy hiểm.

3.Người què chơi bóng – game cắm trại trong rừng hấp dẫn

Trò chơi người què chơi bóng là một trong những trò chơi cắm trại rất có sức hút đối với mọi người. Bởi trò chơi này rất thú vị. Luật chơi cũng rất đơn giản. Bạn sẽ chia số người tham gia thành 2 đội chơi và mỗi đội sẽ đứng ở đầu sân và đứng đối diện nhau. Người chủ trò sẽ đứng giữa, ném bóng lên. Khi quả bóng rơi xuống đất, bạn nào nhanh tay cầm lấy thì sẽ ném về phía đội kia. Cứ thế ném qua ném lại. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chỉ đập bóng và ném bóng bằng bàn tay không được dùng tay chụp bóng. Đội nào ném bóng lăn về đường đích cuối cùng của đội địch sẽ thắng. Do đó, chiến thuật để chơi trò chơi cắm trại này đó là để có thể lấn đất, các thành viên trong đội cần ngăn không cho bóng vào sâu trong vòng cấm của đội mình.

4.Trò chơi kẻ ám sát nháy mắt

Đây là game cắm trại trong rừng hết sức thú vị và phổ biến hiện nay. Vào buổi tối cắm trại trong rừng, bên cạnh ánh lửa trại bập bùng đầy mê hoặc này, bạn có thể tổ chức trò chơi này với cái tên kẻ ám sát nháy mắt.

Tất cả các thành viên tham gia trò chơi cắm trại này sẽ nhắm mắt lại và một người thì không cần nhắm mắt bởi đây sẽ là người mang bí mật của trò chơi. Người không nhắm mắt này đập vào vai ai thì người đó sẽ trở thành kẻ ám sát và đi thủ tiêu những người khác. Để có thể giết người khác, bạn chỉ cần nháy mắt. Tuy nhiên, làm điều đó phải không được để những người còn lại biết và nhìn thấy. Người bị nháy mắt sẽ giả vờ lăn ra và giả chết. Khi có người phát hiện và nhìn thấy người khác nháy mắt thì trò chơi sẽ kết thúc bởi người đó sẽ nói cho những người khác biết ai là kẻ ám sát.  Trò chơi đi cắm trại này sẽ giúp cho bầu không khí của buổi cắm trại, dã ngoại trở nên huyền bí, ma mị và có nhiều màu sắc hơn.

5.Trò chơi cắm trại – đoán tên giai điệu quen thuộc

Trò chơi này sẽ giúp cho không khí của buổi cắm trại, dã ngoại trở nên sôi động và vui vẻ hơn. Với tên gọi đoán tên giai điệu, bạn sẽ có thể sử dụng một loại nhạc cụ và đánh những giai điệu bài hát để người khác đoán tên bài hát. Nếu không có nhạc cụ và không có người biết chơi thì bạn có thể dùng máy điện thoại hay máy nghe nhạc để mở giai điệu để người khác đoán. Trò chơi này thú vị khi những giai điệu bài hát quen thuộc này được rất nhiều người biết tới. Khi đoán đúng, tất cả mọi người sẽ cùng nhau hát vang lời bài hát đầy hăng say và thú vị này.

>> Những trò chơi game cắm trại trong rừng này sẽ là sự lựa chọn thú vị để giúp cho không khí của buổi cắm trại, dã ngoại trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn.

Xem thêm:

3 comments on “5 game cắm trại trong rừng lý thú khi đi dã ngoại picnic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *