7 game đu dây dã ngoại thú vị dành cho tập thể

Game đu dây đang là trò chơi cắm trại, dã ngoại hot nhất hiện nay được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Đây là game cắm trại khá phổ biến hiện nay tại các khu vui chơi, giải trí hay các khu cắm trại, picnic tập trung. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia những trò chơi lớn trong cắm trại đầy hứng thú này nhé!

Khi chơi game đu dây, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng thú vị để có một chuyến đi chơi đáng nhớ. Cảm giác được trải qua những trò chơi có tính mạo hiểm, phưu lưu này sẽ rất độc đáo. Đây được coi là một trong những game vượt qua thử thách có sức hút rất lớn đối với giới trẻ hiện nay. Dưới đây là 7 game đu dây dã ngoại thú vị dành cho tập thể mà bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch vui chơi cho cả nhóm mình trong kì nghỉ tới. Chắc chắn, một lần trải nghiệm những trò chơi tập thể ngoài trời vui nhộn này sẽ giúp bạn có những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình bên cạnh những người thân yêu nhất.

Khác với những trò chơi cắm trại khác như các trò chơi cắm trại nhỏ khi đi dã ngoại hay các trò chơi cắm trại ngoài trời thì game đu dây đòi hỏi bạn phải có sự một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và một tinh thần tốt, dám đương đầu và vượt qua những thử thách mà game này đưa ra thì mới có thể chơi được.

1.Game đu dây tập thể xuyên rừng

Trò chơi cắm trại thu hút sự quan tâm của mọi người đặc biệt là giới trẻ hiện nay chính là game đu dây tập thể xuyên rừng. Trò chơi này thường tổ chức ở một số khu du lịch, dã ngoại có địa hình và không gian phù hợp. Bởi đây là trò chơi game vượt qua thử thách khá mạo hiểm. Do đó, mọi sự chuẩn bị về cơ sở vật chất,dụng cụ, đồ bảo hộ an toàn khi chơi sẽ cần phải kiểm tra kĩ lưỡng. Chính vì vậy, không có nhiều khu du lịch, cắm trại có thể tổ chức được trò chơi này. Bởi việc đảm bảo an toàn cho người chơi rất quan trọng.

Với các thiết bị dây cáp treo được nối dài từ  trên cao xuống trong những cánh rừng hiểm trở, núi cao và có độ dốc lớn, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất khi tham gia trò chơi cắm trại, game cắm trại trong rừng hấp dẫn này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi tham gia trò chơi game đu dây tập thể này, bạn cần có một tinh thần vững, không sợ độ cao và yêu thích mạo hiểm. Cảm giác khi trải nghiệm trò chơi tập thể ngoài trời vui nhộn này rất thích, cảm giác được bay lượn như những con chim trên độ cao ngất ngưởng sẽ khiến bạn quên hết mọi mệt mỏi, âu lo của cuộc sống. Chuyến đi dã ngoại, cắm trại của bạn bên mọi người sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

2.Trò chơi dây thừng – game đu dây hấp dẫn

Ở một số khu cắm trại có địa hình phù hợp và khoảng không gian rộng thường rất hay tổ chức trò chơi dây thừng. Đây là trò chơi cắm trại cũng khá hấp dẫn và thu hút người chơi. Với những sợi dây thừng chắc chắn được thiết kế thành những cây cầu treo lắc lẻo nối liền các cây với nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá khi vượt qua những chướng ngại vật đó. Để có thể tham gia trò chơi dây thừng này đòi hỏi bạn cần tuân thủ một số quy định sau. Cần thắt dây bảo hộ là cáp treo ở phía trên để đảm bảo an toàn. Khi tiến hành chơi cần phải thận trọng khi di chuyển.

Game vượt qua thử thách này đòi hỏi sự khéo léo cùng với đôi chân bền bỉ, dẻo dai để có thể di chuyển thật nhanh cho các khu vực cầu treo hay các chướng ngại vật được bày ra phía trước. Khi chơi trò chơi game đu dây tập thể này, đội nào vượt qua tất cả các chướng ngại vật và về đích sớm nhất sẽ là đội chiến thắng.

3.Trò chơi cắm trại hấp dẫn – Đu dây qua sông tập thể

Đu dây qua sông tập thể là trò chơi lớn trong cắm trại khá phổ biến ở miền trong. Nơi có những con sông thơ mộng nằm trong những khu du lịch miệt vườn thú vị. Trò chơi này sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái và thích thú cho tất cả mọi người. Cảm giác vượt qua sông chỉ bằng những sợi dây thừng nối ngang sang sông sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khó quên nhất. Bất cứ một đoàn du khách hay những người đi cắm trại, dã ngoại nào cũng rất yêu thích và muốn trải nghiệm trò chơi này.

Để có thể tham gia game cắm trại hấp dẫn này, bạn cần phải mặc áo phao chắc chắn trước khi tiến hành chơi để đảm bảo an toàn cho mình. Vượt qua sông bằng sợi dây thừng chắc chắn cùng với những đồng đội trong đội của mình sẽ giúp tất cả mọi người thêm gắn kết với nhau hơn. Trò chơi này không hề dễ nên để có thể vượt qua khi tham gia game vượt qua thử thách này đòi hỏi bạn phải khéo léo khi di chuyển, tay phải bám chắc vào dây trong khi chân di chuyển trên những sợi dây thừng.

 4.Game vượt qua thử thách – trải nghiệm làm tarzan

Trò chơi tarzan được đánh giá là game vượt qua thử thách có sức hút nhất đối với người chơi hiện nay. Nó là trò chơi cắm trại, dã ngoại thú vị nhất để giúp bạn hóa thân thành nhân vật Tarzan khỏe khoắn, bay lượn giữa không trung. Để có thể vượt qua được trò chơi cắm trại ngoài trời này, không những bạn cần có một sức khỏe dẻo dai mà còn phải có môt tinh thần thép, không sợ độ cao và thử thách. Bởi cảm giác bị treo lơ lửng giữa không trung bên dưới là thung lũng sâu hun hút, bên trên là bầu trời rộng lớn sẽ không dành cho những người yếu bóng vía và thiếu sự can đảm.

Game cắm trại này không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị mà còn giúp còn là trò chơi giúp bạn rèn luyện về thể lực rất tốt. Trò chơi game đu dây này được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau từ khó đến dễ. Do đó, nếu lần đầu trải nghiệm, bạn nên chọn độ cao thấp vừa phải để tham gia. Với các dụng cụ bảo hộ được trang bị một cách đầy đủ nhất, bạn có thể yên tâm tham gia trải nghiệm.

5.Vượt chướng ngại vật đu dây

Trò chơi cắm trại vượt chướng ngại vật đu dây thường được các khu vui chơi, dã ngoại, picnic tổ chức. Khác với các trò chơi đi cắm trại khác, trò chơi này được thiết kế như một bức tường thẳng đứng nhưng vật liệu để tạo  nên bức tường đó chính là các sợi dây thừng. Để có thể trèo lên được phía trên,  bạn sẽ phải trải qua các chướng ngại vật và phải trèo tường thông qua các sợi dây đó.

Không hề dễ để bạn có thể vượt qua thử thách này bởi bức tường dây thẳng đứng lắc lẻo và đung đưa nên rất khó trèo lên.

6.Game đu dây – Highwire

Đây là game vượt qua thử thách khá mạo hiểm và thú vị mới xuất hiện tại Việt Nam. Không những người chơi cần có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ mà cần phải có sự khéo léo và gan dạ. Do đó, không phải ai cũng có thể tham gia được trò chơi cắm trại, trò chơi dã ngoại đầy tính thử thách như này. Trước khi tiến hành chơi, người chơi sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như dây đai an toàn, móc treo, mũ bảo hộ,..

Trò chơi này đòi hỏi bạn phải vượt qua những tấm gỗ được gắn trên trụ cáp hay buộc vào thân cây,với độ cao sẽ tăng dần lên cùng những chướng ngại vật để vượt qua sẽ khó hơn.

7.Trò chơi giữ thăng bằng khi đu dây

Trò chơi cắm trại hấp dẫn của game đu dây không thể không kể đến trò chơi giữ thăng bằng. Đây là trò chơi khá thú vị và hấp dẫn đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo.

1 comment on “7 game đu dây dã ngoại thú vị dành cho tập thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *