Gối chữ u cao su non du lịch Sibling có những loại nào?

Một trong những dòng gối chữ u kê cổ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó chính là dòng sản phẩm gối cao su non của Sibling. Đây là dòng phụ kiện được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Bởi không những độ bền cao mà khả năng nâng đỡ của nó cũng rất tốt. Do đó, nó luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi có nhu cầu mua dùng.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm của hãng này có rất nhiều mẫu khác nhau. Các mẫu đều có sự cải tiến về mặt thiết kế và chất liệu sử dụng. Do vậy khi dùng sẽ luôn đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt. Những mẫu phụ kiện kê cổ được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm của thương hiệu Sibling này. Bạn sẽ không còn băn khoăn gối cao su non người lớn trẻ em của Sibling có những loại nào nữa? Thay vào đó, bạn chỉ cần tham khảo và chọn lựa loại gối đi máy bay du lịch, văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

1. Gối chữ u cao su non G1 của Sibling

Là dòng sản phẩm đời đầu của Sibling, mẫu gối tựa cổ cao su non G1 của hãng này từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã được rất nhiều người yêu thích. Bởi mẫu phụ kiện này có thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và độ bền chắc cao. Do đó, khi dùng sẽ luôn đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt. Từ đó, hiệu quả sử dụng sẽ được nâng cao hơn. So với các loại gối kê cổ du lịch văn phòng khác thì dòng phụ kiện này được đánh giá là bền và tác dụng khi dùng tốt hơn.

Được làm bằng chất liệu vải ngoài cotton, bên trong là lớp ruột cao su non. Đây là chất liệu được đánh giá là an toàn. Đảm bảo không mùi, không chất độc hại và tuyệt đối không gây kích ứng khi dùng. Do đó, khi sử dụng gối chữ u sẽ luôn đảm bảo được hiệu quả sử dụng tốt hơn.

2. Gối đi máy bay kê cổ Sibling G2

Dòng sản phẩm G2 của Sibling với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Với phần vỏ ngoài bằng vải cotton có các lỗ nhỏ trên bề mặt. Do đó, khi dùng gối chữ u văn phòng này sẽ không lo bị bí nóng mà luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, nó còn có thêm lớp vải lót kháng khuẩn ở giữa. Nên khi sử dụng sẽ không lo bị mùi và không tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Kích thước 27*27*10cm của mẫu gối cao su non cho người lớn này phù hợp dùng cho cả nam và nữ. Bạn có thể dùng nó khi đi du lịch, công tác hay khi làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách đều rất phù hợp.

3. Gối cao su non văn phòng du lịch G3

Dòng phụ kiện cá nhân G3 với thiết kế rất bền đẹp, chắc chắn và hợp thời trang sẽ mang lại cho bạn sản phẩm kê cổ tốt và hiệu quả sử dụng cao. Chính vì vậy, lượng tiêu thụ mẫu gối chữ u văn phòng du lịch này rất cao.

Với thiết kế hình chữ u nên sản phẩm này sẽ ôm sát lấy phần cổ và vai gáy. Từ đó, sẽ phát huy được đầy đủ tác dụng của nó khi sử dụng.

4. Gối chữ u du lịch Sibling G4

Với sự nâng cấp về mặt thiết kế và chất lượng sản phẩm, gối tựa cổ cao su non Sibling G4 sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và dễ chịu nhờ phần thiết kế 2 bên cổ nhô cao cùng kết cấu giống với khuôn mặt người dùng. Do đó, khi sử dụng sẽ luôn đảm bảo tác dụng khi dùng đạt hiệu quả nhất.

5. Gối kê cổ cao su non Sibling G6

Mẫu G6 là dòng sản phẩm cao cấp của Sibling. Với thiết kế phần kê cổ nhô cao hơn. Từ đó sẽ phát huy được tác dụng của gối chữ u đi du lịch khi dùng được tốt hơn. Bạn sẽ hạn chế được tình trạng đau nhức và mỏi cổ do phải ngồi lâu gây ra. Thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn. Ngay cả khi phải di chuyển trên các phương tiện ô tô, máy bay đường dài, bạn cũng sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi.

Ngoài ra, dùng sản phẩm này khi làm việc sẽ giúp bạn tăng sự tập trung hơn khi làm việc. Từ đó, năng suất làm việc sẽ được cải thiện tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú và say mê hơn khi làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *